Chơi cá độ bóng đá cần bao nhiêu tiền là đủ ?

Giai đoạn bắt đầu xác định tư tưởng chơi cá độ bóng đá, luôn là giai đoạn rất khó khăn bởi vì bạn không biết nên bỏ ra bao nhiêu tiền hợp lý để chơi.

Một câu hỏi cũng với rất nhiều các câu trả lời, vi người nói rằng toàn bộ số tiền được thu nhập cho cá độ bóng đá, có người nói chỉ một nửa, có người nói 10%. Vậy thì đâu mới là một câu trả lời chính xác nhất.

1.Bạn cần phải xác định tư tưởng chơi cá độ bóng đá

Giai đoạn bắt đầu bạ cần phải xác định tư tưởng để chơi cá độ bóng đá, đây luôn là giai đoạn rất khó khăn bởi vì chính bạn không biết phải nên bỏ ra bao nhiêu tiền hợp lý để chơi cá độ bóng đá. Có người cứ vứt bừa khoảng  20 triệu và nói cứ thắng được bao nhiêu thì được, mất tiền thì thôi coi như đem về kinh nghiệm cá độ bóng đá. Tuy nhiên, đó cũng không phải là 1 cách chơi hiệu quả.

Cá độ bóng đá đó là một khoản đầu tư rất dài hạn do vậy nên bạn không thể xác định bạ ném tiền qua cửa sổ để không được một đồng tiền nào trong tài khoản cá độ bóng đáđược.

Chơi cá độ bóng đá cần bao nhiêu tiền là đủ ?

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập sbobet mobile

Tuy nhiên, trước khi đi vào vấn đề, thì người chơi cá độ bóng đá cần làm quen với phương pháp cá độ bóng đáchia thu nhập phổ biến ở trong thời đại ngày nay. Nó cũng chỉ  là cơ sở để người chơi cá độ bóng đáxác định xem nên bỏ bao nhiêu tiền là hợp lý mà không ảnh hưởng đế những vấn đề khác.

2.Phương pháp quản lý tiền vốn để chơi cá độ bóng đá

Phương pháp chia thu nhập cá độ bóng đánày dựa vào nguyên tắc: Thứ nhất, bạn không gây ảnh hưởng đến người khác. Thứ hai, bạn có bao nhiêu là chơi bấy nhiêu. Thứ ba, bạn không bị chết đói và trong lúc đang chơi cá độ bóng đámà hết sạch vốn. Phương pháp này được gọi là “6 lọ”.

Bạn cần chia số tiền chơi cá độ bóng đá của mình vào 6 tài khoản như ở  dưới đây gồm: Nhu cầu thiết yếu, giáo dục hay là hưởng thụ, tự do tài chính hoặc là tiết kiệm thời gian dài và để giúp đỡ người khác.

Nhu cầu thiết yếu nên chiếm khoảng 55% dùng để bạn duy trì cuộc sống, hỗ trợ gia đình. Tóm lại, thì mọi khoản chi tiêu hàng ngày từ đầu cho đến cuối tháng.

Giáo dục nên chiếm khoảng 10% dùng cho việc bạn gia tăng tri thức bản thân. Bạn muốn học thêm các kỹ năng thì lấy tiền đầu tư từ đây ra. Bạn nên muốn học hỏi thêm các kinh nghiệm cá độ bóng đá online uy tín từ người khác, thì hãy cũng lấy từ đây.

Hưởng thụ chiếm 10% nên dùng cho việc bạn thỏa mãn bản thân. Tuyệt đối bạn không sử dụng vào cá độ bóng đá. Số tiền đầu tư này giúp bạn giải trí sau các căng thẳng đầu óc vào chính công việc chính và cá độ bóng đá.

Tự do tài chính là 10% dùng trong đầu tư riêng. Và đây chính đó là số tiền bạn có thể sử dụng cho khoản cá độ.

Chơi cá độ bóng đá cần bao nhiêu tiền là đủ ?

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký bong88 soi kèo

Tiết kiệm dài hạn là 10% dùng trong việc tiết kiệm. Đây cũng có thể xem đó  là số tiền bạn sử dụng được cho cá độ bóng đá nếu xác định mình đang chơi cá độ bóng đátốt và muốn một nơi để bạn gửi tiền và có thể sinh ra lợi nhuận trong tương lai.

Khoảng 5% sẽ dùng cho việc hỗ trợ cho những người khác. Số tiền này cũng không liên quan trực tiếp đến cá độ bóng đá nhưng có thể để dùng cho những người khác chơi cá độ bóng đá vay với một tỉ lệ lãi nhất định. Như vậy, thì bạn vẫn có thể sinh lợi nhuận gián tiếp với cá độ trong tương lai.

Tổng hợp từ các điều trên,thì số vốn bạn cần để đầu tư vào cá độ bóng đá tại cả trực tiếp lẫn gián tiếp rơi vào từ khoảng 10 đến 25%. Đây được xem là 1 khoản tiền chi hợp lý bằng 1/4 số tiền bạn thu nhập của bạn. Nếu 1 tháng bạn kiếm được khoảng  20 triệu thì 5 triệu là số tiền rất tốt để các bạn đầu tư vào tiền cá độ bóng đá để có thể sinh lợi  trong tương lai.