10 kinh nghiệm cá độ luôn thắng của dân cược chuyên nghiệp

Nên xem việc bet bóng là để giải trí, niềm đam mê cuối tuần. Cũng đừng để trò cá độ ảnh hưởng đến công việc của mình, nhất là những ai làm công cho Nhà nước. Bongviet xin chia sẻ 10 kinh nghiệm cá độ luôn thắng của dân cược chuyên nghiệp

Đối với mỗi người thì ai cũng có công việc, bạn bè và gia đình. Nên xem việc chơi cá độ bóng đá là để giải trí, là niềm đam mê cuối tuần.Cũng đừng để trò cá độ bóng đá đó ảnh hưởng đến công việc của mình và nhất là những ai làm công cho Nhà nước.

1.Muốn Cá độ bóng đá để có tiền thì phải làm nó thành một công việc hàng ngày

Như cơm ăn nước uống hàng ngày vậy. Coi như chuyện cần mà cũng  không cần, khát thì uống thế nhưng mà nếu nhịn chút thì ai cũng chẳng chết, cũng chẳng ai chết đói 1 ngày cả.

2.Phải kiên nhẫn và biết chờ đợi thời cơ

Tuyệt đối bạn không nên ham gỡ nếu thua. Được đánh lên, nếu thua ta đánh xuống. Trong vòng 1 tháng kiên trì mai phục và chỉ cần làm độ 1 dây thì OK ngay.

10 kinh nghiệm cá độ luôn thắng của dân cược chuyên nghiệp

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách vào bong88

3.Cờ bạc phải có đỏ đen và có cầu có dây

Nên phải biết là thời điểm nào để đánh và thời điểm nào nên nhịn và cũng như thời điểm nào thì là của cửa trên vàd  thời điểm nào là cửa dưới. Tinh ý 1 chút bạn cũng sẽ tìm ra thôi.

4.Không nên học kinh nghiệm running ball

Đây là lời khuyên rất chân thành nhất Bongviet muốn nói cho anh em. Đã không biết bao nhiêu đại gia, Pro chết vì điều này. có thể 1 phút lên Tiên nhưng có khi chỉ 1 phút đá bù giờ là xuống vực thẳm.

5.Không được đánh 1 trận bóng đá trong 1 tối

Kiểu đánh cá độ bóng đá này là kiểu đánh nghiệp dư và kiểu bác xe Ôm, hôm nay bạn kiếm được vài cuốc thì đánh cược cho vui, thua thì thôi. Ừ, thì bạn thua thì thua thôi; nhưng ta ngày nào cũng chơi cá độ bóng đá  (ý nói như ban đầu là dân chơi thường xuyên) thì sau hôm nay thua thì mai bạn sẽ không có hứng để chơi nữa và dẫn tới Cóng, đánh cược bóng đá khó tự tin.

6.Hãy tự lập luận và đưa ra phán đoán của riêng mình

Có thể ban đầu bạn sẽ thua nhưng rồi bạn sẽ có kinh nghiệm và sẽ dần  trưởng thành. Chỉ thật sự cầu cứu của những người khác hoặc mua TIPS khi bạn đã mất các phương hướng hoặc đang thua độ mà thiếu tự tin. Bởi người mình gửi gắm niềm tin của mình  cũng có phong độ và họ cũng sẽ thắng và cũng sẽ thua. Mà TipS thì cũng tùy. Tips thì hay nằm dưới mà các dân chơi lại khoái nằm trên. Thật ra thì hôm nào cũng có trận bóng đá Trên thắng và Dưới thắng, chứ cũng không phải tất cả sẽ lệch 1 vế đâu.

7.Hãy hiểu cá độ bóng đá  là 1 trò chơi mà yếu tố dựa vào may mắn và bịp bợm rất nhiều

Nên đừng đánh theo các số đông, thì bạn dễ đi lắm. Kinh nghiệm đó là cứ vào mạng hoặc ra quán cà phê, quán nước và nghe bàn tán, thấy bảo đội bóng Mu kiểu gì cũng thắng thì hôm nay thì về lẳng lặng đánh  cược bóng đá ngược lại, khả năng thắng rất lớn đấy.

10 kinh nghiệm cá độ luôn thắng của dân cược chuyên nghiệp

>>> Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách vào sbobet

8.Hãy đánh cược bằng tất cả khả năng vốn liếng tài chính của mình

Cố gắng làm sao để không ảnh hưởng đến gia đình, mà nhất là anh em nào đã có vợ có con rồi. Quyển sách và cái áo mua cho vợ cho con có đôi khi còn chậm chạp, trong khi tối Chơi cá độ bóng đá toàn tiền triệu là không nên một chút nào. Hãy để tâm lý chơi cá độ bóng đá thật thoải mái chơi mới vui.

9.Cũng đừng để chơi cá độ bóng đá  ảnh hưởng đến công việc của mình

Nhất là những ai đang làm công cho Nhà nước. Có thể, cùng 1 lúc nào đó, việc chơi cá độ bóng đá của mình sẽ làm ảnh hướng đến cơ quan và đồng nghiệp. Nước ta, thì chưa cho hợp pháp hóa chơi Cá độ, nên phải biết mình đang là ai ở trong xã hội này và mình đang  và sẽ làm cái gì.

10.Cuối cùng,thì anh em chơi phải để ý tới các kỳ nghỉ của các giải đấu bóng đá

Các kỳ có C1, UEFA và rồi các CUP, khi đó các cầu thủ bóng đá sẽ phải căng sức ra đá và sẽ không dễ có cơ hội để bạn chắc chắn phong độ.